Giáo trình nuôi cấy mô và tế bào thực vật - Nguyễn, Bảo Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Giáo trình giới thiệu lịch sử của nuôi cấy mô, các nguyên tắc của nuôi cấy mô và tế bào thực vật, thiết kế phòng thí nghiệm, các ứng dụng của kỹ thuật nuôi cấy mô và tế bào trong nhân giống và tạo giống...