Giáo trình xử lý chất thải rắn - Lê, Hoàng Việt (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Giáo trình gồm 8 chương trình bày tổng quan về chất thải rắn, nguồn và bản chất của rác, các hoạt động quản lý rấctị nguồn sinh ra nó,... và các biện pháp xử lý rác