Tối ưu hóa đa tiêu chuẩn trong chế tạo máy (Nhà xuất bản Hải Phòng, 2003)
Tài liệu giới thiệu về tối ưu hóa đa tiêu chuẩn và phương pháp PSI, phép làm gần đúng tập hợp các giải pháp khả thi và tập hợp tối ưu PARETO, phân chia và tổng hợp các hệ thống qui mô lớn ...