(untitled) - Ngô, Văn Thạo (Hà Nội, 2004)
Nội dung gồm các bài thuyết trình của 29 báo cáo viên tham dự Hội nghị chung khảo toàn quốc về tư tưởng Hồ Chí Minh do Ban Tư tưởng - Văn hóa Trung ương tuyển chọn.
Keywords: Communism,Communist parties,Ho Chi Minh ideology