(untitled) - Lý, Thị Mai (Hà Nội, 2004)
Riêng Chung Một Cõi là tựa đề của tập sách của chuyên gia tư vấn Lý Thị Mai, tập hợp và giới thiệu những bức thư tư vấn của tác giả đã đăng trên các báo.
Keywords: Youth; Psychology