(untitled) - Hồ, Thích (Tp Hồ Chí Minh, 2004)
Gồm 4 thiên nghiên cứu lịch sử, phương pháp luận thuật về: logic và triết học, bối cảnh lịch sử, logic của Khổng Tử, mặc định và logic học của học phái ấy, tiến hóa và logic..
Keywords: Logic