Tuyển chọn những bài ôn luyện thi vào Đại học, Cao đẳng môn Địa lí : - Nguyễn, Cao Phương (Giáo dục, 2004)
Quyển sách không phải là bộ đề thi về môn Địa Lí, mà là một hệ thống các câu hỏi ôn luyện kiến thức và rèn luyện kĩ năng về Địa lí kinh tế – xã hội Việt Nam.