Bồi dưỡng Hán ngữ hiện đại : (Văn hóa Thông tin, 2004)
Biên soạn theo hệ thống: bài khóa, từ mới, ngữ pháp… và các bài tập nhằm giúp người học củng cố, nâng cao kỹ năng ngôn ngữ tiếng Hán hiện đại từ đó có thể dễ dàng theo học các chương trình nâng cao khác