Bày tỏ tâm trạng và cảm xúc bằng tiếng Anh - Nguyễn, Thành Yến (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Cuốn sách này gồm những câu tiếng Anh dùng trong các tình huống bày tỏ tâm trạng và cảm xúc: thích, tán thành, đồng ý, ca ngợi, thừa nhận, tức giận, than phiền, tranh cãi, ghét, buồn chán, bực tức....