(untitled) - Nguyễn, Thành Yến (Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Cuốn sách này gồm những câu tiếng Anh dùng trong các tình huống bày tỏ tâm trạng và cảm xúc: thích, tán thành, đồng ý, ca ngợi, thừa nhận, tức giận, than phiền, tranh cãi, ghét, buồn chán, bực tức....
Keywords: English language; Spoken english