The new Strategic Selling = - Heiman, Stephen E. (Văn hóa Thông tin, 2004)
Sách được tác giả miêu tả rất chi tiết, chân thực và nhiều dẫn chứng về các lớp nghiên cứu thảo luận. Người đọc có thể vận dụng những kinh nghiệm marketing của mình vào những lớp nghiên cứu và thảo luận để từ đó rút ra những bài học bổ ích. Cuốn sách mang tính chuyên ngành cao nhưng cách diễn đạt lại làm cho người đọc thấy dễ hiểu.