Hệ thống văn bản pháp luật về tiền lương, bảo hiểm xã hội và quyền lợi người lao động : - Huỳnh, Văn Hoài (Thống Kê, 2003)
Trình bày hệ thống hóa văn bản pháp luật về tiền lương bảo hiểm xã hội và quyền lợi Người Lao Động (Những Văn Bản Mới Nhất) bao gồm những văn bản pháp luật về: Tiền lương, bảo hiểm xã hội, lao động, kỷ luật lao động, thời giờ làm việc,...