(untitled) - Watanabe, Junichi (Hà Nội, 2003)
Câu chuyện xoay quanh mối tình oan trái giữa hai người bạn cũ, nay đều có gia đình. Nhân vật chính, một người con gái sống tận tình, tận nghĩa với chồng, với con nhưng cũng hết mình với người mình yêu. Theo quan niệm truyền thống, những mối tình như thế là không hợp đạo lý, nhưng dẫu sao thì đó cũng là chuyện bất khả kháng trong tình cảm con người.
Keywords: Japanese literature