(untitled) - Vũ, Trọng Phụng (Hà Nội, 2004)
Cuốn sách này đăng những sáng tác đầu tay của nhà văn Vũ Trọng Phụng do Lại Nguyên Ân mới phát hiện, sưu tầm, giới thiệu, Với những sưu tập sáng tác mới được tìm thấy bạn sẽ lại cùng Vũ Trọng Phụng trở về với xã hội Việt Nam thời thuộc địa; bằng những nhiệt tình, chân thành và mẫn cảm, nhà văn đã vẽ ra bức tranh sống động, nhiều màu. Các câu chuyện như : Người đi, Kẻ ở, Uyên ương,...
Keywords: Short stories, vietnamese