350 bài tập cap cấp tiếng Pháp : Có hướng dẫn văn phạm kèm lời giải = (Thanh Niên, 2004)
Cuốn sách chú trọng vào các điểm trọng yếu về phần thực hàng ngữ pháp sơ và trung cấp, đồng thời đưa vào sử dụng những cấu trúc phức tạp, nhiều sắc thái hơn, cùng việc mở rộng thêm phần từ vựng phong phú … Tất cả các dạng diễn đạt lẫn cách sử dụng đều được trình bày lô-gích, tuần tự từng bước,.. Mỗi chương sách được trình bày một cách hệ thống, nguyên tắc nhất định, ôn tập toàn bộ các dạng diễn đạt, cách sử dụng thông thường v.v… Và cuối cùng là nghiên cứu những trường hợp đặc biệt, kèm theo phần ôn tập dươí hình thức bài tập tổng hợp và các bản văn.