(untitled) - Phạm, Văn Khiết (Tp. Hồ Chí Minh, 2004)
Thiên nhiên là một thế giới đầy kỳ lạ và huyền bí, nó ẩn giấu trong mình nhiều bí mật. Còn muốn sáng chế ra một cỗ máy, một công trình, con người cũng phải có một bí quyết nào đó. Tập sách Tại Sao? này dành cho lứa tuổi thiếu niên nhi đồng nhằm khám phá ra những điều chưa biết nói trên. Sách đề cập đến trên thì trời, dưới thì đất, xung quanh ta là động vật, thực vật, máy móc..., giúp các em mở rộng kiến thức, tăng khả năng suy nghĩ và quan sát phân tích, sẽ là những trang viết giúp nâng cao tính kiên trì rèn luyện học khoa học hàng ngày của các em nhỏ.
Keywords: Knowledge