Cisco router thực hành - Habraken, Joe (Thống kê, 2004)
Cisco Routers là một nguồn tham khảo hữu ích trình bày các thông tin cơ bản về các công nghệ nối mạng phổ biến, bao gồm LAN, WAN và công nghệ tạo đường truyền, đồng thời giúp bạn tìm hiểu cách hoạt động của các Routers Cisco và mô hình tham chiếu IOS. Với các chỉ dẫn từng bước, các thủ thuật dễ thực hiện và các giải pháp dựa vào tác vụ, Cisco Router là một công cụ không thể thiếu đối với những người mới bắt đầu học công nghệ nối mạng và những người muốn khai thác các khía cạnh khác nhau khi làm việc với các Router Cisco.