(untitled) - Trần, Văn Hai (Cần Thơ, 2005)
Giáo trình cung cấp những kiến thức về độc chất học nông nghiệp, các phương pháp sử dụng và thử nghiệm. Các phương pháp xác định hiệu lực của thuốc trừ dịch hại trên đồng ruộng, các phương pháp tính toán hiệu quả dùng thuốc và so sánh tính độc của các loại thuốc trừ dịch hại.
Hóa công nghệ và Hóa nông nghiệp,Hóa bảo vệ thực vật B
Keywords: Agricultural Chemicals,Plants,Protection Of