(untitled) - Nguyễn, Bảo Vệ (Cần Thơ, 2005)
Giáo trình gồm 6 chương trình bày những khái niệm về hệ thống canh tác, yêu cầu của hệ thống canh tác, khảo sát đặc điểm vùng nghiên cứu, đánh giá thích nghi, trở ngại và đề xuất giải pháp.
Hệ thống cây trồng,Hệ thống canh tác,Phân tích hệ thống canh tác
Keywords: Cropping systems