Phì nhiêu đất : (Trường ĐHCT, 2005)
Giáo trình gồm hai phần các bài thực tập như nhận diện phân bón, xác định đạm ammonium trao đổi trong đất, xác định P dễ tiêu thụ trong đất... và các bài tham khảo.