Phân cấp ở Đông Á : (Văn Hóa- Thông Tin, 2005)
Đề cập đến kinh nghiệm của các nước Đông Á trong quá trình phân cấp với mục tiêu nhận thức rõ những thách thức của quá trình thiết kế các mô hình cải cách, rút ra những bài học kinh nghiệm trong quá trình thực hiện và nghiên cứu các tác động của tiến trình phân cấp.