(untitled) - Phan, Quốc Sủng (Tp. Hồ Chí MInh, 2000)
Hiện nay, giá trị của cây cà phê rất cao và sản phẩm của nó đã đem lại nguồn ngoại tệ lớn cho đất nước. Do vậy, nhu cầu phát triển ngành sản xuất kinh doanh cà phê của nước ta thật sự là một ngành kinh tế kỹ thuật, tạo ra nguồn nông sản hàng hóa nhiệt đới chất lượng cao, có giá trị thu ngoại tệ mạnh và đảm bảo cho một nền sản xuất nông nghiệp bền vững, bảo vệ được môi trường sinh thái, đem lại hiệu quả to lớn về kinh tế, xã hội... ngày càng cao. Cuốn sách này đáp ứng việc phổ cập kiến thức thuộc lĩnh vực khoa học kỹ thuật đối với cây cà phê cho người lao động đang sản xuất, kinh doanh cà phê.
Keywords: Coffee,Field Crops; Diseases And Pests