(untitled) - Đỗ, Bằng (Hà Nội, 1997)
Giới thiệu tóm tắt phần lý thuyết và 82 bài giải chi tiết, 163 bài tập, ngoài ra có 2 bài tập mẫu về cơ học đất dùng cho ngành thuỷ lợi cầu đường, ngành xây dựng.
Keywords: Soil machanics