Thuật khích lệ lòng người : - Hầu, Thư Sâm (Lao động - Xã hội, 2003)
Sách gồm 13 chương trình bày các vấn đề về Khích lệ: Cỗ máy để phát huy tiềm lực của nhân tài; Khích lệ bằng sự quan tâm yêu mến: tình cảm sẽ khơi dậy tinh thần cống hiến của con người; Khích lệ bằng sự tôn trọng: sẽ làm cho người ta vui và xin tự nguyện "đứng dưới cờ"....