Đại chí tôn giáo lễ hội Việt Nam - Mai, Thanh Hải (Văn hóa Thông tin, 2004)
Cuốn Địa Chí Tôn Giáo Lễ Hội Việt Nam là một công trình sưu tập đầy tâm huyết của một người nghiên cứu lâu năm về tôn giáo và tính ngưỡng, đã từng qua nhiều năm làm công tác quản lý tôn giáo trên cương vị Phó Trưởng ban Tôn Giáo Chính Phủ; cuốn sách sẽ giúp bạn đọc hiểu biết thêm những nơi chốn tâm linh lễ hội thờ cúng, cầu nguyện trên khắp lãnh thổ Việt Nam.