Lược sử Phật giáo = - Conze, Edward (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2005)
Sách trình bày Bối cảnh lịch sử và các thời đại trong lịch sử Phật giáo. Thời kỳ 500 năm trước công nguyên. Thời kỳ thứ hai, thứ ba. Một ngàn năm cuối.