(untitled) - Nguyễn, Văn Huyên (Hà Nội, 2005)
Cung cấp cho bạn đọc những tư liệu quý giá về lịch sử hình thành, vị trí địa lý cũng như các đặc điểm văn hóa nổi bật và đặc trưng của Việt Nam từ năm 1945 trở về trước.
Keywords: Vietnam; Description and travel