Thư ký Bác Hồ kể chuyện - Vũ, Kỳ (Chính trị Quốc gia, 2005)
Cuốn sách tập hợp các bài viết của đồng chí Vũ Kỳ về những kỷ niệm sâu sắc trong những năm tháng được làm việc bên Bác Hồ, thể hiện tình cảm kính yêu, ngưỡng mộ, cảm phục của tác giả, của các cán bộ, đảng viên và nhân dân ta đối với Người.