(untitled) - Trần, Văn Hà (TP. Hồ Chí Minh, 2005)
Sách giới thiệu vài nét về thành phố Hà Nội, ẩm thực của Hà Nội, các điểm tham quan, các khu vui chơi giải trí,...
Keywords: Vietnam; Description and travel; Hanoi