Thành thạo ORACLE 9i: Quản trị cơ sở dữ liệu - Nguyễn, Thiên Bằng (Thống kê, 2004)
Sách đề cập đến tất cả những kiến thức cần thiết từ mô hình dữ liệu, quản trị CSDL, sao lưu phục hồi, mạng và xử lý sự cố cũng như hiệu chỉnh hiệu suất thực thi..., với sự kết hợp lý thuyết và thực hành về điều mà Nhà quản trị CSDL Oracle 9i cần biết, để sử dụng CSDL Oracle 9i một cách hiệu quả từ chính bộ sách này. Tập 2 hướng dẫn bạn cách nạp, sao lưu và phục hồi dữ liệu, quản lý hoạt động CSDL Oracle 9i, thực hiện hiệu chỉnh hiệu suất thực thi và xử lý sự cố cho CSDL.