(untitled) - Vũ, Ngọc Khánh (Hà Nội, 2005)
Thuật ngữ Folklore giờ đây đã quen thuộc với người Việt Nam. Không quá hẹp như văn học dân gian, không quá rộng như văn hóa dân gian. Nó cũng là văn nghệ dân gian nhưng đậm hơn về trí tuệ (trong folklore thì lore là trí tuệ). Folklore có không gian rộng lớn, có thời gian lâu dài. Thế giới folklore rất thú vị, rất hoành tráng. Cuốn sách này cùng bạn làm một cuộc hành trình đi tìm hiểu thế giới folklore Việt Nam. Sách gồm các phần: Thế giới quê hương; Thế giới dân ca - diễn xướng ,...
Keywords: Culture,Folk literature, vietnamese,Socialism and literature,Vietnam,Vietnam,Vietnam; Social life and customs,Intellectual life