100 món ăn đãi khách - Nguyễn, Dzoãn Cẩm Vân (Trẻ, 2005)
100 MÓN ĂN ĐÃI KHÁCH hướng dẫn bạn cách làm các món ăn ngon để đãi khách, từ vài món có thể chế biến nhanh trong trường hợp có khách đột xuất, đến những món được chuẩn bị kỹ hơn từ khâu ướp đến khâu nấu, đem lại sự thoải mái, ngon miệng cho mọi người trong bữa ăn.