Hợp đồng kinh tế vô hiệu : - Lê, Thị Bích Thọ (Chính trị Quốc gia, 2004)
Trình bày cơ sở lý luận của hợp đồng kinh tế vô hiệu; hợp đồng kinh tế vô hiệu - thực trạng pháp luật và thực thực tiễn áp dụng; hoàn thiện các quy định của pháp luật về hợp đồng kinh tế vô hiệu ở nước ta hiện nay.