(untitled) - Phạm, Văn Lợi (Hà Nội, 2004)
Phân tích những luận cứ khoa học và thực tiễn của việc quy định trách nhiệm hình sự đối với tội phạm về môi trường; đặc điểm, đặc trưng, các yếu tố cấu thành tội phạm, thực trạng tội phạm môi trường và công tác đấu tranh phòng chống tội phạm môi trường; dự báo khoa học và kiến giải các biện pháp nhằm hoàn thiện pháp luật và các biện pháp nhằm đấu tranh phòng chống các tội phạm môi trường.
Keywords: Offenses againts the environment