(untitled) - Thang, Văn Phúc (Hà Nội, 2004)
Giới thiệu chế độ chính trị, chính sách của một số nước (Trung Quốc, Thái Lan, Nhật BanrLieen bang Nga...) nhằm cải cách nền công vụ hiện hữu như: cải cách chế độ tuyển chọn, đào tạo, thi tuyển, đánh giá, đề bạt, bãi nhiệm, lương bổng, phụ cấp, sử dụng nhân tài, tăng cường công tác giám sát ngăn ngừa thoái hóa, biến chất....
Keywords: Public administration