Hệ thống Liên Hợp Quốc : - Võ, Anh Tuấn (Chính trị Quốc gia, 2004)
Trình bày quá trình hình thành Liên Hợp quốc; mục đích và nguyên tắc của Liên Hợp quốc; thành viên, đại hội đồng, Hội đồng bảo an, hội đồng kinh tế và xã hội, hội đồng quản thác ...liên hợp quốc và hoạt động của toà án quốc tế của ban thư ký và các cơ quan khác của Liên Hợp quốc và Liên hợp quốc với vấn đề hạt nhân và vấn đề luật biển.