Nghệ thuật giao tiếp hằng ngày : (Thanh Niên, 2000)
Trong cuốn sách này, phần lớn chúng ta sẽ tìm hiểu về giai đoạn này, nó giúp chúng ta có được một sự khởi đầu tốt làm cho cuộc giao tiếp được nối tiếp liền mạch để có thể có được kết quả như ý. Qua đó, bằng những nhận thức có ý thức hoặc vô thức, con người có thể có sự đồng cảm và hiểu nhau một cách sâu sắc hơn.