Thuế tài sản : - Quách, Đức Pháp (Chính trị Quốc gia, 2003)
Trình bày chính sách thuế đối với tài sản trong thời gian vừa qua ở Việt Nam; kinh nghiệm thực tiển về thuế tài sản ở một số nước trên thế giới; quan điểm và phương hướng xây dựng chính sách thuế đối với tài sản ở Việt Nam trong những năm tới..