Công nghệ hàn điện nóng chảy : - Ngô, Lê Thông (Khoa học Kỹ thuật, 2004)
Bộ sách “Công nghệ hàn điện nóng chảy” bao gồm 2 tập (Cơ sở lý thuyết - Ứng dụng) sẽ là một tài liệu tham khảo vô cùng hữu ích cho sinh viên chuyên ngành công nghệ và thiết bị hàn đồng thời các kỹ sư, kỹ thuật viên và thợ hàn bậc cao tại các cơ sở thiết kế, chế tạo có sử dụng công nghệ hàn và cắt cũng có thể tìm thấy rất nhiều thông tin bổ ích cho công tác của mình.