(untitled) - Phạm, Minh Tuấn (Hà Nội, 2005)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản về động cơ đốt trong, chu trình của động cơ đốt trong,những thông số chỉ thị có ích và cân bằng nhiệt,...
Keywords: Heat engineering,Internal combustion engines