Hệ thống văn bản pháp luật hướng dẫn thực hiện quy chế đấu thầu (Hà Nội, 2004)
Trình bày các vấn đề về hướng dẫn thực hiện Quy chế quản lý đầu tư và xây dựng. Hướng dẫn thực hiện Quy chế đấu thầu
Keywords: Contracts,Industrial procurement