(untitled) - Đinh, Công Vĩ (Hà Nội, 2003)
Gồm nhiều truyện kí - tư liệu về Đế vương hoàng tộc và những mối tình gắn bó với các án công thần khai quốc, tiểu thuyết về các án công thần khai quốc triều Lê và một số tiểu luận về Nguyễn Trãi.
Keywords: Vietnam literature; History and criticism