(untitled) - Nguyễn, Văn Sáu (Hà Nội, 2003)
Giáo Trình Quản lý Kinh Tế (Hệ Cử Nhân Chính Trị) do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia ấn hành, nhằm cung cấp tài liệu nghiên cứu, học tập cho các trường Đảng, các trường đại học. Giáo trình giới thiệu đến các bạn các quan điểm đổi mới quản lý kinh tế qua các kỳ Đại hội của Đảng, nhất là Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ IX và những vấn đề mới trong quản lý kinh tế.
Keywords: Public administration