Từ vựng tiếng Pháp - Bourbon, Wendy (Tổng Hợp, 2004)
Với 8.000 từ thích hợp cho mọi trình độ được giới thiệu thông qua nhiều chủ đề, từ cách nói về thời gian, chào hỏi đến nghề nghiệp và sở thích. cuốn sách này sẽ là người hướng dẫn sát thực tế giúp bạn xây dựng nền móng và kiến thức về từ trong tiếng Pháp. Ở bất kỳ trình độ nào, cuốn sách Từ Vựng Tiếng Pháp sẽ luôn khuyến khích bạn tự tìm cách học nhanh, cũng như làm cho vốn từ của bạn ngày càng phong phú hơn.