Luật hải quan (Chính trị Quốc gia, 2004)
Trình bày một số qui định chung về luật hải quan Việt Nam, những qui định về thủ tục hải quan Việt Nam. Qui định về thu thuế hải quan. Vi phạm pháp luật hải quan; khiếu nại, tố cáo và khởi kiện hành chính trong lĩnh vực hải quan. Hải quan Việt Nam hội nhập kinh tế quốc tế