Ngọc Tân, ngày biển gọi (Âm nhạc, 2005)
Tập sách nhỏ này được xuất bản để tưởng nhớ đến Ngọc Tân, một nghệ sĩ đã từng làm cho chúng ta có những giây phút si mê, lại cũng có lúc lỗi lầm khiến chúng ta phải buồn rầu và tha thứ. Nhưng trên hết vẫn là một tiếng hát tuyệt vời đã từng góp phần chắp cánh cho chúng ta trên những chặng đường đời gần 30 năm qua...