Biết người biết ta tăng hiệu quả - Thiên, Quang (Trẻ, 2004)
Biết người biết ta tăng hiệu quả công việc sẽ cung cấp cho bạn những bí quyết để trong cuộc sống thường ngày bạn có thể biết mình để làm việc hiệu quả với người khác. Đọc được hành vi của những người bạn giao tiếp để có cách ứng xử hợp lý nhất, tìm ra điểm chung để hòa hợp với người khác nhưng vẫn giữ được bản sắc riêng của bạn, điều chỉnh một số hành vi để đạt được những kết quả không ngờ, giao tiếp và làm việc hiệu quả với mọi kiểu người.