Ly hôn : - Liêm Trinh (Phụ nữ, 2005)
Ly hôn - Đối thoại với những đứa con lớn lên từ đổ vơ, một cuộc trò chuyện giữa những người từng chứng kiến sự tan vỡ của cha mẹ mình, từng trải qua thời gian khó khăn đầy đau đớn và khủng hoảng, từng có những kinh nghiệm về nỗi cô đơn, sa sút, thất vọng, mất phương hướng trong cuộc sống, những người quan tâm tìm hiểu lý do vì sao những đôi tình nhân từng thề nguyện chia sẻ cuộc đời với nhau bỗng nhiên trở nên lạnh lùng xa cách, thậm chí thù ghét nhau, không muốn nhìn mặt nhau.