Tự học thiết kế diễn hình bằng Powerpoint 2003 một cách nhanh chóng và có hiệu quả - Đậu, Quang Tuấn (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2005)
Sách trình bày các cách thiết kế bằng Microsoft PowerPoint 2003 cho thiết kế giáo án điện tử, thiết kế diễn hình cho công ty, cho các hội nghị, hội thảo,...