(untitled) - Đinh, Phan Chí Tâm (Tp. Hồ Chí Minh, 2004)
Quyển sách này giới thiệu các thủ thuật từ đơn giản đến phức tạp, với các thao tác rất chi tiết giúp bạn có những cách nhìn tổng quan, dễ dàng làm chủ Windows XP, biến nó trở thành người bạn thân thiện mang dáng dấp của riêng mình. Bạn có thể tối ưu hóa hoạt động của XP, loại bỏ các thành phần không cần thiết, chỉnh sửa một số lỗi thường gặp và thực hiện kết nối mạng, chia sẻ tài nguyên một cách an toàn và hiệu quả. Đặc biệt, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Windows XP, các thủ thuật về cách sao lưu và phục hồi sẽ giúp bạn khôi phục lại hệ thống một cách nhanh chóng khi gặp sự cố.
Keywords: Windows ( computer programs )